Trải qua hơn 06 năm hình thành và phát triển chúng tôi đã có những bước phát triển không ngừng trong việc phát triển...
Tên miền là điểm khởi đầu cho website. Một tên miền tốt sẽ tăng thêm sức mạnh cho thương hiệu của bạn. Hãy cùng...
Để website luôn đầy đủ, "tươi mới" và hấp dẫn với đối tác - khách hàng, để đạt được mục tiêu truyền...
Website cho dù bạn đầu tư tiền bạc, tính thẩm mỹ và chức năng tới đâu đi chăng nữa ...
Với thế mạnh am hiểu lĩnh vực dịch vụ nói chung khi đầu tư dự án www.congdulich.com. Chúng tôi đã cho ra đời chương...
Mục đích của SEO là nhằm cải thiện lượng truy cập về cả chất lẫn lượng cho Website, trực tiếp đến từ trang...
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hotline: 0919-049-981
Dự án
Quản trị Website chuyên nghiệp hơn với WEB CEO 4.2     [24-08-2009, 4:23 pm]
Đây là yếu tố mang tính sống còn giúp bạn đánh giá chính xác những nỗ lực của mình về quảng bá và định vị thương hiệu cho Web site. Thông thường, các nhà quản trị Web site sẽ sử dụng đồng hồ đo lượt khách truy cập (hit counter) hữu hình hoặc vô hình ngay trên trang chủ. Tuy nhiên, phương pháp này đã không thể phản ánh một cách toàn diện về thực trạng khai thác, đôi lúc còn khiến cho nhà quản trị mất phương hướng trong việc hoạch định chiến lược định hình và phát triển Website.

Có bao nhiêu người đã thật sự truy cập vào Website của mình? Họ đến từ quốc gia nào, thăm viếng vào thời điểm nào trong ngày, đọc những nội dung gì trên trang Web và xemnhư thế nào? Đó là một vài trong số những câu hỏi mà nhà quản trị Web site luôn mong muốn có được những câu trả lời chính xác. Với Web CEO 4.2 (WCEO), bạn sẽ cảm nhận được sự dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả trong công tác chuyên môn của mình. Đây là một phần mềm với 10 công cụ đặc chủng, cho phép thực hiện 3 nhóm tính năng độc đáo là quảng bá, bảo trì và phân tích lưu lượng khách truy cập Website. Với WCEO, thứ hạng Website của bạn trên toàn cầu sẽ được cải thiện đáng kể trong bảng tổng sắp. Nó giúp bạn phát hiện kịp thời những trường hợp nhạy cảm (bị đứt quá nhiều siêu liên kết, bị hacker tấn công và “đánh sập nhà”). Ngoài ra, bạn sẽ có được trong tay trên 120 bản báo cáo chi tiết đi kèm với biểu đồ minh họa cho mọi mặt hoạt động của Website.

Với dung lượng 10,6MB (sẽ mất khoảng 20 phút download với kết nối modem 56Kbs) tương thích trên các hệ điều hành Windows như 98/Me/NT4/2000/XP, phiên bản miễn phí (free ware) của WCEO được cung cấp tại đây.