ĐẶT TOUR
 Điểm khởi hành:
 Tuyến điểm đến:
 Ngày đi:
 Giá:
(VND)
 
ĐẶT PHÒNG
 Điểm đến:
 Ngày đến:
 Ngày đi:
  Loại khách sạn:
VND USD
 Giá:
ĐẶT VÉ XE
 Ngày đi :
 Nơi đi:
 Nơi đến:
 Công ty:
ĐẶT DỊCH VỤ
 Tỉnh thành:
 Loại dịc h vụ:
GIỚI THIỆU
Để chuẩn bị cho 1 chuyến du lịch, bạn luôn lúng túng, bối rối với nhiều câu hỏi mà không phải ai cũng có thể giúp bạn như …đi đâu, ở đâu, chơi gì, ăn gì để có 1 chuyến đi vui vẻ nhất cho cơ quan hay gia đình mình. Thay vì phải liên lạc với hàng chục công ty du lịch để hỏi giá các dịch vụ, gọi hàng trăm cuộc điện thoại để thực xác thực các giao dịch đó, với www.congdulich.com các bạn chỉ cần nhấc điện thoại và với 1 số tổng đài hỗ trợ duy nhất 1900 545479 , tất cả những gánh nặng đó chúng tôi sẽ gánh vác dùm bạn
Hãy liên lạc với chúng tôi, chúng tôi sẽ hướng dẫn tư vấn những dịch vụ tốt nhất với giá cả tốt nhất cho bạn hoàn toàn miễn phí 24/24 . Chúng tôi mong muốn trở thành nhà tư vấn du lịch toàn diện, mang lại niềm vui và hạnh phúc cho bạn và gia đình. Hãy liên lạc ngay 1900.54.54.79 để chúng tôi giúp bạn.
KHÁCH HÀNG
- Mức giá thấp nhất
- Ưu đãi từ 5%-15% giá dịch vụ
- Hỗ trợ giao vé tận nơi đối với khách hàng tại Tp. HCM
- Với thế mạnh của hệ thống siêu thị dịch vụ với chương trình liên kết bán dịch vụ cho tất cả các doanh nghiệp trên cả nước, www.Congdulich.com cam kết một mức giá đặc biệt luôn thấp hơn mức giá tại doanh nghiệp dịch vụ công bố với khách hàng. Tổng đài 1900545479, tư vấn miễn phí dịch vụ của chúng tôi khi quý khách có bất kỳ nhu cầu nào về các dịch vụ.
DOANH NGHIỆP
- Hỗ trợ website TMDT miễn phí với tính năng vượt trội
- Quảng bá thương hiệu nhanh nhất, hiệu quả nhất www.congdulich.com là hội chợ du lịch online duy nhất hiện nay tại Việt Nam, là cầu nối giữa khách hàng và doanh nghiệp dịch vụ, du lịch. Hệ thống hỗ trợ miễn phí doanh nghiệp rao bán các dịch vụ và quảng bá thương hiệu toàn cầu.
Hãy tham gia trên để nâng cao doanh số và thương hiệu của bạn.